Cao hồng sâm Twfood Goryeo Gold 4 lọ x 240gr

Cao hồng sâm Goryeo 6 năm tuổi Gold 4 lọ

Xuất xứ: Hàn quốc – Taewoong Food Co.,ltd
Trình bày: hộp gồm 4 lọ cao hồng sâm x 240gr

Với chiết xuất từ hồng sâm hàn quốc đậm đặc kết hợp với chiết xuất sâm siberia và một số thảo dược khác (ssanghwa) rất thích hợp cho những khách hàng muốn thưởng thức vị thanh nhẹ dịu của sâm hơn là các sản phẩm sâm đặc chứa 100% hồng sâm.

Thành phần cao hồng sâm

Chiết xuất hồng sâm đậm đặc 6 năm tuổi (thành phần rắn trên 60%, hàm lượng saponin Rg1, rb1, rg3: 7mg/g) chiếm 12%, chiết xuất sâm siberia, chiết xuất thảo dược (ssanghwa).

Công dụng cao hồng sâm

Giúp tăng cường khả năng miễn dịch, kích thích lưu thông khí huyết, cải thiện chức năng tim mạch, gan, thận, giảm đau chống nhiễm khuẩn.

Có được những công dụng đó là nhờ trong hồng sâm chứa rất nhiều các saponin có công dụng tác động đến hệ thần kinh tuần hoàn tim mạch, hệ hô hấp, hệ bài tiết, theo y học phương đông gọi là bổ ngũ tạng nghĩa là bồi bổ toàn diện lên cơ thể.

Hồng sâm từ xưa được công nhận có đặc tính hai pha khi sử dụng đúng liều giúp cơ thể dần về trạng thái cân bằng.

Hướng dẫn sử dụng

Ngày sử dụng 1 lần, mỗi lần 1 thìa (5gr) pha với nước ấm hoặc mát. Trẻ em từ (6 đến 15 tuổi) uống 1/2 liều người lớn. Phụ nữ có thai cho con bú không nên sử dụng, không sử dụng kèm thuốc tiểu đường huyết áp chống đông máu. Nên sử dụng sau bữa ăn 10 15 phút/

Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh nơi ánh sáng trực tiếp từ mặt trời

Thông tin nhà sản xuất

Taewoong Food co.,ltd / 21 Daegumrogil 196, Daeso-myun, Eumseong-gun, Chungcheongbuk-do, Korea

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Facebook Comments