Nấm linh chi Uhak túi 1kg

Ẩn sâu trong những rừng cây của dãy núi tại tỉnh Gyeongsangbuk-do, trang trại nấm linh chi Uhak được thiên nhiên ưu đãi với điều kiện thuận lợi như môi trường sạch nguồn nước trong lành độ ẩm ổn định phù hợp với sự phát triển của cây nấm linh chi kết hợp với nguồn gỗ giá thể dồi dào.

Nấm linh chi Uhak có hương thơm đặc trưng khác biệt, chất lượng nấm cao nhờ quy trình nuôi trồng chăm sóc khép kín từ canh tác đến chế biến đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như tiêu chuẩn sạch GAP GMP HACCP

Nấm linh chi Uhak có gì khác biệt?

Nấm linh chi cao cấp nông trường Uhak

Là một trong những dòng nấm cao cấp trên thị trường Hàn quốc, khác với những loại nấm thường không rõ ràng nguồn gốc xuất xứ, nấm linh chi Uhak được đóng dấu riêng của nông trường Uhak đi kèm chứng nhận chất lượng và xuất xứ. Khi mở túi nấm có hương thơm dễ chịu đặc trưng khác hẳn nấm thường, mặt dưới nấm vàng nhạt đều màu cảm giác dày dặn nhiều phấn. Để đạt được chất lượng cao, nấm linh chi cần nhiều yếu tố quan trọng như môi trường trong lành chất lượng không khí cao giàu oxi thoáng khí độ ẩm phù hợp, giá thể trồng nấm từ những thân cây gỗ đủ tuổi, giống nấm chất lượng cao và quá trình chăm sóc khép kín thu hoạch khi đủ năm.

Chính vì vậy nông trường trồng nấm Uhak được xây dựng trong những cánh rừng, bao bọc xung quanh là các dãy núi rừng để đảm bảo điều kiện trồng nấm thân thiện gần gũi với thiên nhiên, vị trí nông trường đặt tại tỉnh Gyeongsangbuk-do.

Đóng dấu nấm linh chi Uhak

Công dụng tuyệt vời của nấm linh chi

“Thần nông bản thảo” coi nấm linh chi vua của các loại thảo dược giúp trường thọ, do nấm linh mạnh về giải độc sửa chữa các tế bào tổn thương, giúp gan khỏe mạnh để thanh lọc độc tố làm cho cơ thể có thể hấp thụ nhiều chất bổ dưỡng.

Khoa học hiện đại chứng minh trong nấm linh chi có hơn 400 loại hoạt chất mà nhiều loại trong đó cơ thể không tự sản sinh được rất có lợi cho cơ thể. Thành phần Germanium giúp tăng cường hấp thụ oxy của tế bào giúp lưu thông máu giúp não có đủ oxy và dưỡng chất để hoạt động nên linh chi có công dụng an thần giảm stress mệt mỏi. Còn các nguyên tố vi lượng giúp linh chi có công dụng đào thải kim loại nặng khỏi cơ thể tăng cường khả năng điện giải thanh lọc độc tố, nhóm Polysaccharit một nhóm đặc hữu có trong linh chi và nhân sâm giúp tăng cường miễn dịch giảm dị ứng hay viêm nhiễm tăng khả năng kháng khuẩn của cơ thể.

Cách dùng nấm linh chi

Nấm linh chi nên dùng đều đặn, thời gian đầu có thể uống dồn ngày 3 cốc 80 ml thay nước lọc, thời gian sau có thể uống ngày 1 cốc.

Cách dùng nấm linh chi khá đơn giản, bạn chỉ cần sắc hoặc hãm nước sôi là có thể uống, nếu sắc nước thường sắc 50gr nấm linh chi + 1 lít nước đun sôi 15 phút chắt nước ra làm lại 2 lần nữa rồi hòa vào nhau cất tủ lạnh, người nào không uống được đắng nên uống loãng tức 2 lần sau đun với 1 lít nước còn bình thường thì nửa lít.

Lưu ý không nên sắc cạn nước không cần thiết và lãng phí vì linh chi cần nhiều nước để điện giải, nên uống kèm vitamin C giúp tăng hấp thụ và tăng cường phân giải mỡ thừa.

Người uống linh chi thấy mẩn ngứa có thể pha loãng ra uống và cố gắng duy trì vài ngày, người đang sử dụng thuốc tây điều trị có thể dùng linh chi để đào thải bớt tồn dư thuốc vì linh chi không có tác dụng phụ và không phản ứng với thảo dược khác cũng như thuốc.

Người huyết áp thấp có thể dùng linh chi sắc với táo đỏ hoặc ít sâm để sử dụng, người giảm béo nên uống linh chi buổi sáng trước bữa ăn kèm vitamin C và giảm khẩu phần ăn, khi đói có thể uống linh chi để hãm cơn đói.

Thông tin nhà sản xuất

Uhak Mushroom / 15-14 Pyeongjang 1-gil, Waegwan, Chilgok-gun, Gyeongsangbuk-do, South Korea.

Lưu ý: Sản phẩm trên không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Facebook Comments