Nấm linh chi giảm cân hay tăng cân?

Câu hỏi thú vị này được khá nhiều các bạn nữ đề cập, có bạn hỏi tại sao em uống linh chi lại thấy tăng cân chẳng thấy giảm. Như vậy nấm linh chi có tác dụng tăng cân hay giảm cân, để trả lời cho câu hỏi này chúng ta hãy tìm hiểu công dụng linh chi.

Linh chi có công dụng thanh lọc giải độc tăng cường chức năng gan an thần giảm mệt mỏi lợi tiểu cũng như tăng sức đề kháng. Như vậy khi sử dụng nấm linh chi lâu dài điều đầu tiên chúng ta cảm nhận là lợi tiểu, nước tiểu chuyển từ vàng sang trong suốt, tiếp theo bạn sẽ thấy ngủ ngon giảm hẳn đau đầu hay mệt mỏi và tiếp theo nữa bạn sẽ thấy ngon miệng hơn khi ăn.

Linh chi có một đặc tính khá thú vị đã làm lên tên tuổi “Vua của các loại thảo dược”, đó là đào thải độc tố và tăng cường khả năng hấp thụ. Ở đây nó tăng cường chức năng gan giúp hệ tiêu hóa hoạt động hiệu quả hơn lọc máu và đào thải tốt hơn, như vậy khi bạn uống linh chi và bạn ăn đều tay hoặc ăn nhiều hơn tất nhiên bạn sẽ tăng cân.

Ở linh chi có 1 đặc tính hiếm là khả năng thúc đẩy phân giải mỡ thừa mỡ lâu năm “bắp tay bắp đùi bụng” khi kết hợp với Vitamin C khả năng này càng được thúc đẩy.

Vậy bạn muốn uống linh chi để giảm cân?

Hãy kiểm soát chế độ ăn uống của mình hàm lượng calo nạp vào, uống linh chi thay nước lọc, nên uống trước bữa ăn để giảm cơn đói giúp ăn ít hơn, uống linh chi còn giúp hãm dịch acid dạ dày rất tốt cho người đau dạ dày cho acid nhiều.

Nên nhớ một điều nếu không tập thể thao thì phải khống chế khẩu phần ăn lượng calo nạp vào, tất cả các thuốc giảm cân trên thị trường phần lớn chỉ làm mất nước làm giảm thèm ăn giảm ngon miệng làm biếng ăn chứ thực tế không có thuốc giảm cân nào giúp giảm mỡ thừa.

Những mỡ thừa tích trữ lâu năm rất khó phân giải và là nơi dự trữ là giải pháp cuối sau khi cơ thể kêu gọi bạn ăn chống đói 1 thời gian dài mà bạn không đáp ứng nó mới kích hoạt phân giải ” thường là vài ngày :))”

Các bạn nữ uống linh chi còn giúp đẹp da, da sáng và hồng hào hơn, giảm vết thâm nám, khá nhiều lợi ích mà bạn không ngờ tới.

Còn muốn tăng cân?

Thật đơn giản bạn chỉ cần uống đều và ăn đều tự động sẽ tăng cân nặng, lưu ý là khác với tăng cân béo, nhờ linh chi bạn sẽ có cơ thể lành mạnh ít tăng cân nhờ mỡ và tích nước.

 

Facebook Comments